Cầm Đồ Sổ Đỏ Giấy Tờ Nhà Đất

Theo nghị định số 21/2021 của Chính phủ về việc thi hành Bộ luật dân sự về nghĩa vụ đảm bảo, có hiệu lực từ ngày 15/5/2021, cho phép người dân được nhận thế chấp quyền sử dụng đất thay vì chỉ có tổ chức tín dụng (như ngân hàng) như trước đây.

Nghị định trên đã tạo điều kiện cho người dân có thể vay vốn với số tiền lớn mà không nhất thiết phải thông qua ngân hàng mới có thể vay được, cầm đồ sổ đỏ giấy tờ nhà đất với ưu điểm rút ngắn thời gian đi lại, bỏ qua thủ tục xét duyệt hồ sơ rườm rà của ngân hàng, giải ngân nhanh người dân nhận được tiền sớm hơn, toàn bộ thủ tục đến khâu nhận tiền chỉ tối đa trong vòng 1 ngày.

Cầm đồ sổ đỏ hay cầm giấy tờ nhà đất là hình thức vay vốn, với số vốn vay tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng, khách hàng có thể vay với số tiền lớn.

Thủ tục cầm cố sổ đỏ giấy tờ nhà đất như sau:

Tất cả các khâu cầm đồ sổ đỏ giấy tờ nhà đất tại cửa hàng Khánh Thành ở Đại Lộc, Quảng Nam được thực hiện qua 3 bước đơn giản sau:

– Thẩm định nhà hoặc đất của khách hàng.

– Công chứng Hợp đồng cầm cố.

– Ký hợp đồng và nhận tiền.

* Thời gian thủ tục và nhận tiền: Tối đa trong 1 ngày.

* Giấy tờ cần thiết để cầm cố sổ đỏ giấy tờ nhà đất:

– Sổ đỏ hoặc sổ hồng.

– Sổ hộ khẩu (1 bản photo công chứng).

– Chứng minh nhân dân hoặc Căn cước công dân hoặc Hộ chiếu (photo công chứng).

Ưu điểm của cầm đồ sổ đỏ giấy tờ nhà đất tại cửa hàng Khánh Thành:

– Thủ tục nhanh chóng chỉ trong 24h: Nếu bạn chọn vay ngân hàng thì thời gian để duyệt hồ sơ vay đến khi nhận tiền nhanh nhất phải mất đến 15 ngày, thông thường là 1 tháng. Bên cạnh đó, bạn phải chứng minh cho ngân hàng thấy nguồn thu nhập ổn định để có thể thanh toán lãi vay đến hạn phải trả hàng tháng: thông thường là bạn phải có cơ sở kinh doanh có nguồn thu ổn định hoặc bạn phải là nhân viên của một công ty có thanh toán lương qua thẻ ngân hàng để có sao kê lương 3 tháng gần nhất tại thời điểm vay. Vì vậy việc vay ngân hàng rất là rất tốn kém thời gian, công sức, thủ tục rắc rối không phải khách hàng nào cũng đáp ứng đủ điều kiện vay.

– Lãi suất vay ưu đãi, giá rẻ.

– Khách hàng không cần chứng minh nguồn thu nhập.

– Cầm đồ sổ đỏ hoặc sổ hồng giấy tờ nhà đất với số tiền lớn.

– Việc trả lãi và gốc của khách hàng linh hoạt trong suốt thời gian vay: lãi suất giảm dần dựa trên dư nợ vay (số tiền vay còn lại). Khách hàng sẽ trả lãi ít hơn ban đầu dựa trên số tiền vay còn lại.

– Hình thức nhận tiền vay, trả lãi vay, trả tiền gốc vay linh hoạt: khách hàng có thể nhận tiền vay, trả lãi vay, trả tiền gốc vay bằng tiền mặt, hoặc qua chuyển khoản ngân hàng, hoặc trực tiếp tại cửa hàng Khánh Thành số 249B Quang Trung (ngã ba Hòa Đông), thị trấn Ái Nghĩa, huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam.

QUÝ KHÁCH ĐĂNG KÝ VAY TIỀN SỔ ĐỎ GIẤY TỜ NHÀ ĐẤT NGAY BÊN DƯỚI:

  Ngoài ra, khách hàng có thể tham khảo các dịch vụ khác của chúng tôi:

  – Cầm đồ xe máy.

  – Cầm đồ ô tô.

  – Cầm đồ bằng tài sản khác.

  Nếu còn thắc mắc, Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp cho chúng tôi qua số 0905992933, đến trực tiếp cửa hàng tại 249B Quang Trung, Ái Nghĩa, Đại Lộc, Quảng Nam hoặc để lại bình luận bên dưới để chúng tôi hỗ trợ một cách tốt nhất, nhanh nhất cho quý khách.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Developed by Tiepthitute
  Bản đồ
  Facebook Messenger
  Chat với chúng tôi qua Zalo
  Gọi ngay